• goldenblitz creative

10 Ý tưởng thiết kế bao bì đẹp mắt

1. Sử dụng hình ảnh nhân diện Nếu sản phẩm của bạn phổ biến với một biểu tượng, hãy sử dụng nó cùng với tên sản phẩm để giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận dạng thương hiệu.

2. Biểu tượng hóa sản phẩm Thay vì một bức ảnh, hãy tạo các biểu tượng cách điệu của chính sản phẩm.

3. Làm cho nó hài hước Các nhân vật hoạt hình không chỉ dành cho trẻ em, một số sản phẩm có thể sử dụng các hình ảnh nhân vật họa hình vui nhộn ngay cả khi nó không dành cho trẻ em.

4. Giữ nó tối giản Kiểu dáng đẹp, tối giản sẽ khó bị lỗi thời. Bao bì này hoạt động đặc biệt cho các sản phẩm liên quan đến sức khỏe, làm đẹp.

5. Hiển thị hình ảnh sản phẩm Bạn có thể mô tả cho người xem sản phẩm ở bên trong võ hộp bằng cách sử dụng hoặc dựng lại hình ảnh minh họa của sản phẩm. Từ đó giúp người tiêu dùng dễ dàng xác định được kiểu dáng của sản phẩm.

6. Làm cho nó thanh lịch Hãy sử dụng các hình ảnh, minh họa mới trong thiết kế bao bì để thay thế cho sự đơn điệu trong các sản phẩm. Từ đó giúp thương hiệu của bạn dễ gây sự chú ý hơn.

7. Nói không với khuôn mẫu Các sản phẩm dành cho phái nữ thường có cách thiết kế khá giống nhau, tránh xa khuôn mẫu và tạo ra sự đổi mới theo cách của riêng bạn!

8. Tạo phiên bản giới hạn Các phiên bản giới hạn với thiết kế kỳ lạ và hấp dẫn sẽ tạo ra sưh kích thích sự thúc đẩy mua hàng.

9. Tăng tính nghệ thuật cho thiết kế Sử dụng các hình minh họa trừu tượng và sáng tạo để mang đến cảm giác nghệ thuật gần hơn với người tiêu dùng.

10. Làm cho nó hữu ích Rất nhiều sản phẩm thực phẩm sẽ trở nên hư hỏng hoặc giảm cảm giác ngon miệng nếu tiếp xúc với không khí, độ ẩm sau một khoảng thời gian. Nghĩ ra cách thiết kế bao bì hữu ích giúp khách hàng bảo quản thức ăn khi không sử dụng đến giúp người tiêu dùng vẫn cảm nhận vị tươi ngon của thực phẩm kể cả khi họ đã mở hộp.


10 lượt xem0 bình luận